căn
Home » Vị trí dự án căn hộ River Panorama

Vị trí dự án căn hộ River Panorama

Trãi qua nhiều năm trên thị trường Bất động sản Chủ đầu tư AnGia Investment đã cho ra mắt hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp và vô cùng thành công đó là: An Gia Riverside, Riverside, An Gia Sky Line,… Tiếp theo đây là sự tiếp nối thành công của các chuỗi dự án căn hộ cao cấp của AnGia Investment chuẩn bị ra mắt với tất cả cư dân là kiệt tác siêu hot “Căn hộ cao cấp River Panorama”. Nhằm tạo cho cư dân có một tổ ấm vui tươi lành mạnh bên gia đình.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA DỰ ÁN RIVER PANORAMA QUẬN 7

Căn hộ tọa lac ngay mãnh đất thiêng liêng do thiên nhiên bang tặng tại số 89 Hoàng Quốc Việt phường Phú Thuận Quận 7. Là dự án được thiết kế sang trọng và bậc nhất trung tâm Quận 7, nằm liền kề với con sông Sài Gòn tạo nên không gian mát mẻ, lãng mạng và là nơi thích hợp cho cư dân nghĩ dưỡng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Căn hộ River Panorama là nơi huyết mạch kết nối với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng đầy nhộn nhịp và an lành. Với kiến trúc xây dựng và thiết kế thông minh với mong muốn đem lại tiện ích và chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho cư dân Chủ đầu tư đã lựa chọn các thương hiệu uy tín nhất trên thị trường.

vi tri du an River Panorama

Tại Căn hô River Panorama cư dân có thể tiện lợi di chuyển đó các tuyến đường các trung tâm trong khu vực thành phố mộ cách nhanh nhất:

+ Mất 15 phút qua Khu đô thị Phú Mỹ Hưng bằng xe máy

+ Tới trung tâm hành chính Quận 7 chỉ mất 7 phút

+Về trung tâm hành chính Quận 2 chỉ mất 15 phút

+ Qua trung tâm Quận 1 mất 20 phút

+Đến chợ Bến Thành mất 25 phút

+ Ngoài ra từ căn hộ River Panorama Quận 7 di chuyển qua cac Quận 4 , 5, 8 rất dễ dàng và thuận tiện

Bên cạnh đó căn hộ cao cấp River Panorama Quận 7 còn tiếp giáp với 4 mặt tiền rất rộng và thoáng thuện tiện cho các phương tiện giao thông lưu thông  qua các tuyến đường :

+ Phía Tây giáp đường mặt tiền hiện hữu

+Phía Nam giáp với đường Hoàng Quốc Việt

+Phía Đông giáp với  đường Đào Trí

+Phía Bắc giáp với đường hiện hữu

Cùng với vị trí đắc địa căn hộ River Panorama Quận 7 mang đến cho cư dân một môi trường sống đầy đủ và tiện nghi nhất. Theo xu hướng phát triển của đất nước thì các thiết bị máy móc được trang bị  rất hiện đại có thể hỗ trợ cho công nhân trong việc xây dựng để nâng cấp hạ tầng, đường sá  thì cư dân cứ yên tâm về vấn nạn kẹt xe hay ngập nước vào mùa mưa.

Tuyệt vời phải không các bạn? Căn hộ  cao cấp River Panorama sở hữu một vị trí quá tuyệt vời nằm ngay trung tâm Quận 7 một nơi rất phồn vinh cho những ai có nhu cầu mua ở hay  đầu tư thì quả là hợp lý. Trong tươi lai thì tại đây cư dân sẽ thừa hưởng một căn hộ cao cấp với vị trí hết sức đắc địa và khả năng kinh doanh sinh lời khá cao.

Không còn gì để phủ nhận cả, quả thật căn hộ cao cấp Sài Gòn Panorama Quận 7 là tâm huyết của Chủ đầu tư An Gia Investment mong muốn cho cư dân có một nơi an cư lập nghiệp, đầm ấm bên gia đình. Một kiệt tác rất sang trọng , đẳng cấp và bậc nhất giữa trung tâm thành phố đáp ứng đầy đủ các tiện nghi mang lại cuộc sống tốt đẹp vả hạnh phúc cho người dân.

 

1588 Lượt xem
NHẬN BẢNG GIÁ THANH TOÁN